Khóa luận, luận văn, luận án

Thứ sáu - 08/01/2021 17:27
Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng hiện đang bảo quản và phục vụ sử các sản phẩm nghiên cứu của cán bộ và sinh viên, học viên.
Khóa luận, luận văn, luận án

Những công trình nghiên cứu hiện đang bảo quản và phục vụ sử dụng tại Tư liệu Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng gồm:
- Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Lưu trữ lịch sử những năm 1967 - 1995.
- Khóa luận tốt nghiệp, báo cáo khoa học từ 1995 - nay
- Luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ từ 2001 - nay.
- Báo cáo tổng thuật đề tài, sách chuyên khảo, giáo trình do nhà nghiên cứu, giảng viên của Khoa biên soạn và thực hiện từ khi thành lập đến nay.

Bạn đọc liên hệ với Tổ Văn phòng - Tư liệu theo số điện thoại: 0243.5588315 hoặc email : books.aom@gmail.com để được hướng dẫn tiếp cận.