Thư viện

Thứ sáu - 08/01/2021 17:33
​​​​​​​Người học được tiếp cận nhanh chóng, đầy đủ với tài liệu của Trung tâm Thông tin - Tư liệu thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Tư liệu chuyên ngành tại Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, và Thư viện chuyên ngành tại Trung tâm Khoa học - Công nghệ thuộc Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước.
Thư viện
Học liệu cho các chuyên đề từ đại học đến sau đại học gồm các nhóm chính:
1. Sách tham khảo: gồm cả sách xuất bản công khai và những tài liệu nội bộ thuộc nhóm hiếm do các nhà khoa học, các chuyên gia của Khoa cung cấp. 
2. Công trình khoa học: gồm các báo cáo tổng thuật đề tài, báo cáo khoa học, khóa luận tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, tài liệu hội thảo khoa học, ... do cán bộ, học viên, sinh viên học tập tại khoa và nhiều đơn vị khác cung cấp. 
3. Tạp chí chuyên ngành. 
Thủ tục tiếp cận: 
Phòng Tư liệu Khoa làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần. 
1. Bạn đọc cần có thẻ sinh viên, thẻ học viên hoặc giấy tờ tùy thân khác.
2. Nếu là chuyên viên tại các cơ quan, bạn đọc cần có giấy giới thiệu của cơ quan. 
3. Để được hướng dẫn tiếp cận tài liệu nhanh chóng trước khi tới, bạn đọc liên hệ trước với Tổ Tư liệu theo email: books.aom@gmail.com hoặc điện thoại: 0243.5588315.
Với tài liệu tại Thư viện Cục Văn thư và Lưu tữ nhà nước, tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu ĐHQG HN, nếu không phải là sinh viên, học viên tại Khoa, bạn đọc liên hệ với Tổ tư liệu để được tư vấn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây