THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Thứ sáu - 11/08/2023 23:49
TUYỂN SINH LỚP BỔ TÚC KIẾN THỨC DỰ THI SAU ĐẠI HỌC NGÀNH LƯU TRỮ HỌC (ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG)
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp bổ túc kiến thức dự thi thạc sĩ ngành Lưu trữ học (định hướng nghiên cứu và ứng dụng) năm 2023 theo các nội dung sau:
1. Đối tượng dự tuyển:
         - Ngành phù hợp 2: Tốt nghiệp đại học các ngành: Lịch sử, Văn học, Văn hóa học, Quản lý giáo dục, Báo chí, Luật, Chính trị học, Quản lý nhà nước, Công tác xã hội, Đông phương học, Hán Nôm, Khoa học quản lý, Nhân học, Quan hệ quốc tế, Tâm lý học, Triết học, Việt Nam học, Xã hội học, Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Quản lý văn hoá, Quản lý thông tin, Quản lý công; nhóm ngành Quản lý - Quản trị; Thông tin – Thư viện.
        - Ngành phù hợp 3: Tất cả các ngành còn lại.
2. Thời gian và hình thức học:
- Thời gian: Dự kiến tháng 8/2023
- Hình thức học: Trực tuyến kết hợp Trực tiếp
- Học các ngày trong tuần và ngày thứ 7 (trừ chủ nhật và ngày lễ, tết).
3. Các học phần bổ sung kiến thức và chứng chỉ:
- Ngành phù hợp 2: Học viên học 4 học phần (môn học), tương đương với 11 tín chỉ.
- Ngành phù hợp 3: Học viên học 6 học phần (môn học), tương đương với 17 tín chỉ.
Học viên hoàn thành chương trình học được cấp Chứng chỉ bổ túc kiến thức, có thể dự thi cao học ngành Lưu trữ học ở Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. (Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trong trường, học viên có thể dự thi cao học bất cứ thời điểm nào phù hợp với điều kiện bản thân).
4. Hồ sơ đăng ký học:
- Đơn đăng ký học (theo mẫu)
- 01 bản photo bằng tốt nghiệp đại học (có công chứng)
- 01 bản photo bảng điểm đại học (có công chứng)
- 02 ảnh 3x4
5. Học phí: - 2.860.000đ/ học viên (Ngành phù hợp 2);
        - 4.420.000đ/ học viên (Ngành phù hợp 3).
Mức học phí có thể điều chỉnh dựa trên số lượng học viên.
 6. Thời gian nhận hồ sơ học bổ túc:
- Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 13/8/2021
Địa điểm nộp hồ sơ:
Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường ĐHKHXH và NV, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
7. Thông tin liên hệ:
         - TS. Lê Tuyết Mai; Tel/Zalo: 098 8556182