Tổ chức cán bộ, đoàn thể

Số kí hiệu 0135
Ngày ban hành 08/01/2021
Thể loại Tổ chức cán bộ đoàn thể
Lĩnh vực Giáo dục
Cơ quan ban hành Bộ GD&ĐT
Người ký Phạm Vũ Luận

Nội dung

Các dự án quốc tế do các đơn vị trong trường triển khai đã và đang triển khai có đóng góp rất lớn vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, phát triển chương trình giảng dạy, đào tạo học viên cao học và nghiên cứu sinh, biên soạn và xuất bản tài liệu và giáo trình... ở các đơn vị trực tiếp tham gia và triển khai dự án. Trên cơ sở nguồn tài trợ của các tổ chức quốc tế và các dự án quốc tế, Nhà trường tổ chức nhiều hội thảo khoa học quốc tế lớn, thu hút sự tham gia của nhiều học giả danh tiếng, mời được nhiều giảng viên, nhà khoa học nước ngoài có uy tín sang giảng dạy và thuyết trình khoa học, và tạo điều kiện cho nhiều giảng viên của trường có cơ hội được đi nghiên cứu và trao đổi khoa học ở nước ngoài góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của trường.

• Tổng lượt truy cập416,633