NCS. Nguyễn Thị Thùy Linh

1. Quá trình đào tạo
  • 2004 - 2008: Cử nhân, chuyên ngành Lưu trữ học và Quản trị văn phòng
  • 2008 - 2011: Thạc sĩ, chuyên ngành Lưu trữ học
  • 2018 – nay: Nghiên cứu sinh ngành Lưu trữ học (Archival Sience) tại Trường đại học Di sản, Ký ức và Văn hóa vật thể, ĐH tổng hợp Amsterdam, Hà Lan
  1. Các môn học đang giảng dạy
  • Lưu trữ tài liệu điện tử.
  1. Các hướng nghiên cứu chính
  • Lưu trữ học và Lưu trữ chuyên ngành.
  1. Công trình công bố tiêu biểu
  • Quản lý tài liệu điện tử - Những vấn đề đặt ra// Tạp chí Văn phòng cấp Ủy, 2012.
  • Phát huy sức mạnh tinh thần từ những cuốn nhật ký cách mạng đối với các thế hệ thanh niên Việt Nam (viết chung)// Kỷ yếu Hội thảo khoa học “Tổ chức và phát huy giá trị tài liệu lưu trữ nhân dân”, 2013, tr227-234..
  • Cấu trúc SWOT và việc xây dựng quy định quản lý văn bản điện tử hình thành trong hoạt động của các cơ quan Bộ ở Việt Nam hiện nay// Tạp chí Văn thư Lưu trữ Việt Nam, Số 2/2015, tr69-73.
5. Đề tài khoa học:
Nghiên cứu xây dựng quy định quản lý tài liệu điện tử hình thành trong hoạt động của các cơ quan cấp bộ tại Việt Nam hiện nay, đề tài khoa học cấp cơ sở mã số CS.2013.10.92013-2014.